เม็ดมีไข้อีกหนึ่งเม็ดมีสุขภาพดีขึ้น!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd

รับรอง
อย่างดี วิตามินซีเม็ดฟู่เว้า สำหรับการขาย
อย่างดี วิตามินซีเม็ดฟู่เว้า สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
นี่เป็นครั้งแรกที่เราร่วมมือกันพวกเขามีโรงงานที่น่าตื่นตาตื่นใจกับผลิตภัณฑ์ workshops.the ขนาดใหญ่ที่ดีและการบรรจุที่ฉันชอบมากมากมากที่สุด importanly พวกเขาไม่เคยทำให้การจัดส่งล่าช้า ...

—— จอห์นไวต์

พวกเขามีผลิตภัณฑ์ที่ดีจริง ๆ ตลาดของฉันส่วนใหญ่สำหรับการดูแลสถานที่ส่วนตัวหญิงพวกเขาช่วยได้มาก wowen สำหรับปัญหาของสถานที่ส่วนตัวฉันมีความสุขที่ได้ทำงานกับ บริษัท นี้ ...

—— โทมัสคริสตี้

บริษัท นี้มีทีมขายที่ยอดเยี่ยมพวกเขาช่วยฉันหาเอกสารเพื่อลงทะเบียนและตอบกลับฉันทันทีไม่ว่าฉันจะโทรหาพวกเขา ....

—— Faisal Karim

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd

1 2 3 4 5
Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd
ประตู บริษัท สายผลิตภัณฑ์

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : BCPOPO / biochealth / CB
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 8,000,000-11,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เจิ้งโจว Biocaro เภสัชกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตชั้นนำของ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ซึ่งตั้งอยู่ในเจิ้งโจวเมืองมณฑลเหอหนาน

บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เราได้เน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการเบี่ยงเบนรูปแบบของปริมาณที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึงแท็บเล็ตฟู่, แท็บเล็ต Chewable, ผง, เจล, แคปซูลและของเหลวในช่องปาก ฯลฯ

สำหรับ ฟู่แท็บเล็ต รายการผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย วิตามินซีฟู่แท็บเล็ตวิตามินรวมเม็ดฟู่ Glucomannan สลิมมิ่งเม็ดฟู่, สมุนไพรสกัดลดน้ำหนักเม็ดฟู่แท็บเล็ตบรรเทาอาการเมาค้างแท็บเล็ตบรรเทาอาการเมาค้าง ) แท็บเล็ตฟู่, การดูแลผิวแท็บเล็ตฟู่, การดูแลเท้าผ่อนคลายเม็ดฟู่ ฯลฯ

    นอกจากนี้เราสามารถทำผลิตภัณฑ์ OEM และฉลากส่วนตัว ผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมีนัยสำคัญ

Biocaro Health Industrial รวบรวมความสามารถระดับมืออาชีพและเทคโนโลยีชั้นนำของโลกมาพร้อมกับบุคลากรที่มีคุณภาพระดับสากล ตั้งค่าจากการพัฒนาสูตรการทำตัวอย่างการทดสอบตัวอย่างบริการด้านเทคนิคเสร็จสมบูรณ์โดยบุคลากรมืออาชีพและเทคนิค เรามีทีมงาน R&D มืออาชีพสถาบันที่มีชื่อเสียงของสถาบันการเรียนรู้ระดับสูงและสถาบันวิจัยในประเทศจีนจำนวนของความสำเร็จทางเทคโนโลยีหลักและตัวชี้วัดทางเทคนิคในระดับสูงระหว่างประเทศ

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของเม็ดฟู่เราได้เรียนรู้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและซื้อเครื่องบีบอัดแท็บเล็ตจากประเทศเยอรมนีและเราได้ตั้งแผนกต่าง ๆ เพื่อควบคุมคุณภาพของเม็ดฟู่เช่น แผนก R&D แผนกจัดซื้อแผนกผลิต แผนก, แผนกควบคุมคุณภาพ, ฝ่ายโลจิสติกส์, ฝ่ายขาย, แผนกหลังการขาย และอื่น ๆ

เรามีรายงานหลักผู้ผลิตที่สมบูรณ์และเป็นมืออาชีพ

เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาไม่แพง เพื่อให้บรรลุข้อได้เปรียบของ Made in China คุณจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ทั้งในด้านคุณภาพและราคาการจัดหาเครื่องจักรสำคัญจากเยอรมนีและการพัฒนาและการผลิตในประเทศจีน เรามีห่วงโซ่อุปทานที่ดีที่สุดของวัตถุดิบในประเทศจีนและบันทึกคุณภาพและนวัตกรรมที่เป็นของแข็งเพื่อพิสูจน์ว่าประสิทธิภาพของแท็บเล็ตฟู่ของเราในรอบ 18 ปี

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ยอดขายที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีน แต่ยังมีตลาดต่างประเทศในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรยุโรปประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประเทศอาหรับรัสเซียรัสเซียแอฟริกาและประเทศอื่น ๆ ยินดีต้อนรับและยกย่องอย่างมาก

ภารกิจของเราคือการเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพที่น่าเชื่อถือผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลกและเป็นแบรนด์จีนที่รู้จักกันดี

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีรับข้อสงสัยของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Zhengzhou Biocaro Pharmaceutical & Health-care Products Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Annie Lee

โทร: 86--15136280823

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)